CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Thuần khiết ngọt ngào từ Thiên Nhiên
Đã bao giờ bạn đặt câu hỏi với những thực phẩm bạn đang ăn hàng ngày
“Nó có chất dinh dưỡng thật không?”
“Nó có ngon thật không?”
“Nó có thực sự là thứ thức ăn phù hợp cho cơ thể và sức khỏe của bạn?”

Có quá nhiều loại thực phẩm chỉ cho “năng lượng rỗng”, được“điều chế” để bạn có cảm giác ngon một cách giả tạo bởi cái ngon đó được công thức hoá học, đưa các loại hương liệu và gia vị để tạo mùi tạo vị chứ không được làm từ những nguyên liệu chất lượng có đầy đủ dinh dưỡng và vị thơm ngon thực sự đến từ hương vị tự nhiên của những nguyên liệu thiên nhiên làm ra nó.

Câu chuyện bắt đầu vào năm 2020. Khi ấy, một thương hiệu được thành lập với tên gọi Cindy Vegan - ấp ủ hoài bão về những sản phẩm thuần thực vật của 1 cô gái Việt kiều Mỹ tên Cindy Thùy Trang, cô đã ăn chay trường hơn 15 năm. Cô gái may mắn được quan sát, được trải nghiệm, đi khắp nơi trên thế giới và thấy những điều tuyệt vời của ở những vùng đất đó, là một Việt kiều nhưng trái tim cô luôn hướng về quê hương, cô mang trong mình tình yêu, một niềm tin vào con người, mảnh đất Việt Nam, tại đây cô sẽ bắt đầu hành trình kể những câu chuyện về những vùng đất và con người, về những tinh hoa của đất trời, những vị ngọt ngào thuần khiết của nông sản, bằng cả tình yêu và sự biết ơn quê hương, cô đã đặt viên gạch đầu tiên để xây dựng thương hiệu Cindy Vegan.

Nấm Hầu Thủ là một loại nấm dược liệu quý, được sử dụng tại rất nhiều quốc gia phát triển cô đã đặt chân tới. Nhưng ở Việt Nam, đây là một loại nấm ít người biết đến và mới chỉ được nuôi trồng thành công vài năm trở lại đây. Năm 2021, Cindy Vegan trở thành thương hiệu đầu tiên chuyên về các sản phẩm dinh dưỡng từ nấm Hầu Thủ và mặt hàng đang được thị trường đón nhận là rắc cơm Ngon Ngon.

Hiện tại, chúng tôi hợp tác với Trung tâm Ứng dụng tiến bộ Khoa học và Công nghệ trực thuộc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội để tiếp tục cải tiến và hoàn thiện chất lượng sản phẩm hơn nữa, đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Sứ mệnh

Chúng tôi cam kết mang đến cho cộng đồng cơ hội sử dụng phổ biến các sản phẩm dinh dưỡng và chất lượng cao cấp hàng đầu có nguồn gốc từ nấm Hầu Thủ. Nhờ đó, không chỉ chúng tôi mà cộng đồng sẽ có được một cuộc sống ý nghĩa hơn, an lành hơn và thịnh vượng hơn.

Giá trị cốt lõi

Cống hiến tận tâm: Nỗ lực không mệt mỏi nhằm đem đến những sản phẩm dinh dưỡng tối ưu nhất từ nấm Hầu Thủ đến cho người tiêu dùng.

Chính trực: Liêm chính, trung thực trong ứng xử và trong tất cả các giao dịch.

Sáng tạo: Luôn đi đầu trong nghiên cứu và ứng dụng khoa học tiên tiến trong công nghệ chế biến nấm Hầu Thủ nhằm cho ra đời những sản phẩm chất lượng.

Báo chí nói về chúng tôi

Thuần khiết, ngọt ngào từ thiên nhiên

Đời sống và pháp luật

Cindy Vegan khai trương văn phòng tại TP.HCM

Người đưa tin

Chuyên gia ẩm thực 5 sao chia sẻ bí kíp nấu cỗ Tết chay miễn phí

Phụ nữ Việt Nam

Cindy Vegan và sự chuyển mình về lối sống thuần chay của giới trẻ

Người đưa tin

HỘ KINH DOANH PHÂN PHỐI THỰC PHẨM THU THỦY

Số ĐKKD: 01B8019758 do Phòng Tài Chính Kế hoạch, UBND Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội cấp ngày 01/10/2020

Mã số thuế: 8635990837

Điện thoại: 0964535758

Địa điểm: Số 51 Xuân Diệu, phường Quảng An, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội

Email: support@cindyvegan.com