Câu chuyện thương hiệu

Thuần khiết ngọt ngào từ Thiên Nhiên
Đã bao giờ bạn đặt câu hỏi với những thực phẩm bạn đang ăn hàng ngày
“Nó có chất dinh dưỡng thật không?”
“Nó có ngon thật không?”
“Nó có thực sự là thứ thức ăn phù hợp cho cơ thể và sức khỏe của bạn?”

Giữa bối cảnh có quá nhiều loại thực phẩm chỉ cho “năng lượng rỗng”, có quá nhiều loại thực phẩm chỉ được“điều chế” để bạn có cảm giác ngon một cách giả tạo bởi cái ngon đó được công thức hoá học và đưa các loại hương liệu và gia vị để tạo mùi tạo vị chứ không được làm từ những nguyên liệu chất lượng có đầy đủ dinh dưỡng và vị thơm ngon thực sự đến từ hương vị tự nhiên của những nguyên liệu thiên nhiên làm ra nó...

Một cô gái nhỏ bé, cô gái may mắn được quan sát, được trải nghiệm, đi khắp nơi trên thế giới và thấy những điều tuyệt vời của ở những vùng đất đó, là một Việt kiều nhưng trái tim cô luôn hướng về quê hương, cô mang trong mình tình yêu, một niềm tin vào con người, mảnh đất nơi đây, tại đây cô  sẽ bắt đầu hành trình kể những câu chuyện về những vùng đất và con người, về những tinh hoa của đất trời, những vị ngọt ngào thuần khiết của nông sản, bằng cả tình yêu và sự biết ơn quê hương, cô đã đặt viên gạch đầu tiên để xây dựng thương hiệu Cindy Vegan.

Sứ mệnh

Ra đời với sứ mệnh tạo ra các món ăn được làm từ thực vật nhưng có hàm lượng chất dinh dưỡng cao, có hương vị thơm ngon tự nhiên, tốt cho sức khỏe... Những món đó sẽ giúp bạn thay thế các món ăn từ động vật, giảm thiểu sự sát hại động vật và cung cấp một nguồn năng lượng sạch cả về vật chất và tinh thần cho Thân Tâm của bạn. Quan trọng hơn sẽ giúp bạn dần dần thay đổi thói quen, thay đổi lối sống lành mạnh, từ bi và hạnh phúc hơn...từ chính những món ăn hàng ngày của bạn.

Tầm nhìn

Tham vọng trở thành một thương hiệu thuần chay (Vegan) số 1 Việt Nam. Đồng thời xuất khẩu các sản phẩm ra nước ngoài sau 1 năm.